Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt của Công ty An Phú


Bể phốt (bể tự hoại, hầm tự hoại) là nơi thải ra các chất rắn dạng đặc từ bồn cầu và sẽ phân hủy thành dạng lỏng rồi mới thoát ra ngoài. Nếu bể phốt bị tắc thì nghĩa là nó sẽ thực hiện được chức năng của nó và có ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh đặc biệt là không khí sẽ trở nên hôi hám, khó chịu. Nên việc hút bể phốt định kỳ và vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi gia đình, chung cư, doanh nghiệp, tổ chức,...

Giới thiệu về dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp tại An Phú

An Phú là một trong những công ty cung cấp dịch vụ môi trường số một tại Hà Nội. Đặc biệt là ba dịch vụ chính mà công ty cung cấp từ hút bể phốt, thông tắc cống và thông tắc bồn cầu. Đảm bảo dịch vụ luôn là tốt nhất và đáp ứng xử lý nhanh chóng và kịp thời cho khách hàng.

Giới thiệu về bể phốt ngày nay

Như đã nêu ở trên, bể phốt là nơi mà chúng ta thải ra những chất rắn dạng đặc và tác dụng chính của bể phốt là sẽ chuyển hóa dạng đặc thành dạng lỏng, xong rồi thoát ra ngoài và được lặp đi lặp lại như vậy.

Sơ đồ hoạt động của bể phốt tự hoại

Thiết kế mặt bằng bể phốt tự hoại loại đơn giản được sử dụng nhiều

Ngày nay, người ta khi xây nhà thì hay xây dựng hầm tự hoại không có ngăn lọc giống bể chứa có 1,2,3 ngăn để xử lý toàn bộ nước thải. Có hai loại bể phốt chính đó chính là bể phốt loại đơn giản và bể phốt loại đã được cải tiến.

Bể phốt đơn giản sẽ đem lại sự hiệu quả giữ cặn cao và kết cấu đơn giản quản lý dễ và giá thành cũng rẻ. Nhưng điều bất cập khi sử dụng loại bể phốt đơn giản là nó không có ngăn lọc làm sạch nước thải không hoàn toàn. và nươc ra khỏi bể còn cặn của lớp ván cặn rơi xuống.

Bể phốt loại cải tiến là loại bể phốt không có ngăn lọc ở lớp 1,2 nhưng có thêm một ngăn lọc ở lớp cuối cùng. Bể loại này sẽ xử lý toàn bộ nước thải chảy vào bể và được làm sạch bởi hai quá trình lắng tĩnh và lên men. Khi sử dụng bể phốt cả tiến sẽ xử lý tốt hơn nhờ ngăn lọc và nước được xử lý trong hơn khi thải ra ngoài nhờ mạng lưới khi thoát nước.

Hút bể phốt là gì?

Công việc hút bể phốt không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Nó chính là việc chúng ta xử lý các thông hút chất thải rắn hoặc những hợp chất khó phân hủy còn động lại ở dưới đáy bể phốt khi bể phốt bị tắc, chúng ta sẽ đựa chúng sang một nơi khắc để tránh bị tắc rõ chất khó phân hủy đó.

Việc hút bể phốt có thể được thực hiện thủ công rất đơn giản nhưu bằng việc tự múc nước phốt ra khỏi bể trong trường hợp bể nhỏ hoặc khi sử dụng nước phốt pho cho mục đích như bón rau, ủ đất mà thôi.

Để xử lý bể phốt sạch sẽ và an toàn thì bạn nên sự dụng dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp với những người thợ lành nghề có kinh nghiệm xử lý nhanh chóng cùng với các thiết bị đã được trang bị đầy đủ máy móc hỗ trợ.

Dịch vụ hút bể phốt nhanh chóng và hiệu quả

Dịch vụ hút bể phốt nhanh chóng và hiệu quả

Sự quan trọng của việc hút bể phốt

Dịch vụ hút bể phốt tưởng chừng rất đơn giản nhưng thực ra nó không đơn giản như chúng ta nhìn thấy. Để tránh bỏ quá nhiều nước phốt phó ra nên nhà gây hậu quả xấu như hỏng những công trình do trong quá trình thi công và va chạm phải dễ bị gây vỡ.

Xấu hơn có thể là nổ xe máy hút bể phốt do sử dụng những loại máy móc đã lỗi thời do công nghệ cũ, máy móc không được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ nên sự lựa chọn một dịch vụ hút bể phốt chất lượng và an toàn là vô cùng cần thiết.

Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn đến kịp thời để xử lý

Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn đến kịp thời để xử lý

Chất lượng của bể phốt đảm bảo bạn mới có cuộc sống thoải mái mà không cần bận tâm về môi trường xung quanh. Dù lọai bể phốt có ngăn lọc hay không có ngăn lọc thì đều có khối lượng chất thải rất nhiều theo thời gian gây dẫn đến việc bị tắc, bị bể đường dẫn xì hơi.

Để không ngửi những mùi lạ xuất hiện và bồn cầu bị khó tiêu, không thoát nước được hãy sử dụng đến dịch vụ thông hút bể phốt kịp thời và nhanh chóng.

Dịch vụ hút bể phốt nhanh chóng và hiệu quả nhất

Công ty TNHH đầu tư xây dựng công nghệ và thương mại An Phú là công ty dẫn đầu trong ngành dịch vụ môi trường tại Hà Nội. Với những nhân công được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng với những thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình xử lý cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Thông hút bể phốt An Phú vì chất lượng cuộc sống

Thông hút bể phốt An Phú vì chất lượng cuộc sống

Chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng một cách hiệu quả và kịp thời nhất. Sau khi các bạn liên hệ vớ chúng tôi để sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút để xử lý vấn đề nhanh nhất. Hiện tại, các dịch vụ của chúng tôi cung cấp chủ yếu tại các quận ở Hà Nội.

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của công ty

STT XE (KHỐI LƯỢNG) GIÁ TIỀN
1 Xe 1 khối 320.000 VNĐ
2 Xe 2 khối 440.000 VNĐ
3 Xe 3 khối 550.000 VNĐ
4 Xe 4 khối 650.000 VNĐ
5 Xe 5 khối 750.000 VNĐ
6 Xe 6 khối 850.000 VNĐ
7 Xe 8 khối 1.300.000 VNĐ
8 Xe 10 khối 1.600.000 VNĐ
9 Xe hút công trình Liên hệ: 01269 171717
Chú ý: Bảng giá dịch vụ hút bể phốt trên chưa bao gồm VAT

Nếu bạn đang gặp vấn đề về bể phốt mà không thông thoát được các chất thải rắn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Mọi thông tin về dịch vụ thông hút bể phốt xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để hỗ trợ kịp thời.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ 

Địa chỉ: Số 17 A, tổ 49, cụm 8, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại
0984 975 088
Email: dichvuthonghutbephot247@gmail.com
Website: thonghutbephot.vn

 

Bình luận

0984 975 088

x