Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Những vấn đề liên quan đến bồn cầu luôn khiến bạn đau đầu bởi không chỉ gây ra bất tiện mà còn gây ra các mùi khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Đừng lo khi gặp các vấn đề đó hãy tìm đến dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của An Phú.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt của Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Công nghệ và Thương mại An Phú thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

An Phú – Đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm chuyên nghiệp

Xe bồn hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm làm việc tại một tòa nhà lớn

Xe bồn hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm làm việc tại một tòa nhà lớn

Bạn sinh sống tại quận Hoàn Kiếm, bạn muốn tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt thì An Phú sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt trên thị trường thì hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của An Phú vẫn được nhận được sự tin dùng của quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, An Phú luôn tâm niệm sự tin tưởng của quý khách hàng làm nên thành công của công ty. Hệ thống máy móc hiện đại, không ngừng cập nhật, đội ngũ nhân viên tận tâm giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến bể phốt nhà bạn một cách nhanh chóng, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh môi trường. Không chỉ có vậy, An Phú còn cung cấp các dịch vụ như thông tắc cống, vệ sinh môi trường giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Điểm đặc biệt là dịch vụ của An Phú 24/7 cả trong các ngày nghỉ lễ, phục vụ mọi địa điểm, mọi đối tượng khách hàng từ hộ gia đình, khu chung cư đến các xí nghiệp, công ty. Chính vì vậy, khi đến với dịch vụ hút bể phốt của An Phú mọi nhu cầu của quý khách hàng đều có thể giải quyết.

Quy trình làm việc của dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của An Phú

Công nhân đưa ống hút vào bể phốt

Công nhân đưa ống hút vào bể phốt

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng , An Phú có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Quy trình làm việc được tiến hành như sau:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ quý khách hàng. Những thông tin cơ bản mà quý khách hàng cần cung cấp như tên, số điện thoại, địa chỉ, yêu cầu chi tiết, thời gian có thể thực hiện, báo giá chi tiết dịch vụ.
Bước 2: Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin sẽ tiến hành phân công nhân viên, chuẩn bị thiết bị máy móc để tiến hành công việc.
Bước 3: Gọi điện xác nhận và thông báo thời gian làm việc cho phù hợp đối với khách hàng.
Bước 4: Thực hiện việc hút bể phốt và các vấn đề phát sinh. Đảm bảo sau khi thực hiện mọi sự cố được giải quyết, nơi thi công được thu dọn và vệ sinh sạch sẽ.
Bước 5: Thanh toán với khách hàng.
 

 

Với quy trình làm việc khoa học giúp công việc diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, giảm thiểu sự bất tiện cho quý khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm thì đừng quên liên hệ với An Phú để được giải quyết nhanh chóng, sạch sẽ, giá cả phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ 

Địa chỉ: Số 17 A, tổ 49, cụm 8, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại
0984 975 088
Email: dichvuthonghutbephot247@gmail.com
Website: thonghutbephot.vn

Bình luận

0984 975 088

x